Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?

Sushi cua lột

Sử dụng cua lột cho món sushi cua thì không có gì hấp dẫn bằng! Nhờ lớp thịt cua lột chiên vừa ngọt vừa thơm, vị mát của rau xanh và sự dẻo mềm của hạt gạo Nhật là cách để bạn thể hiện khả năng nội trợ đầy sáng tạo.

Sushi cua lột

Nguyên liệu

Trứng tôm (Ebiko đỏ)

Cua lột

Lá Nori, bột Tempura

Dưa leo

Gạo Nhật

Xà lách

Cách làm

Nấu cơm chín, lấy cơm ra khi còn nóng trộn với 1/2 muỗng canh giấm đã pha loãng, để cơm nguội hẳn. Đặt lá Nori lên mành tre, trải đều cơm lên, cho trứng tôm lên mặt.

Sushi cua lột

Cua rửa sạch, thấm khô nước, đem cua tẩm qua bột Tempura. Bắc chảo nóng, cho dầu ăn vào, cho cua vào chiên giòn, vớt cua ra, để nguội, xắt làm hai. Dưa leo rửa sạch, xắt sợi.

Sushi cua lột

Xà lách rửa sạch qua muối loãng. Sau khi trải đều cơm trên mành, xếp cua lột chiên giòn, xà lách, dưa leo lên trên. Cuộn lại chặt tay, cho ra đĩa. Xắt miếng vừa ăn.

Sushi cua lột
 

Việt Nam sáng chế thành công máy bay không người lái

Việt Nam sáng chế thành công máy bay không người lái

Ngày 3/5/2013, nhóm thực hiện Đề tài “Nghiên cứu chế tạo tổ hợp máy bay không...

Xem tiếp

5 loại hải sản tráng dương theo quan niệm

5 loại hải sản tráng dương theo quan niệm

Không chỉ là món ăn ngon miệng, các loại hải sản như bào ngư, cầu gai, sò huyết......

Xem tiếp

Xách ba lô lên và bay cùng Air Asia thôi nào

Xách ba lô lên và bay cùng Air Asia thôi nào

Nằm trong chương trình khuyến mãi dịp nghỉ lễ sắp tới của Air Asia các chương trình khuyến...

Xem tiếp

Xem chi tiết

Nhà hàng Hải Sản Ngon
Địa chỉ: 199A Nghi Tàm - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 04.3719.3169/70 - Fax: 04.3719.3171
Hotline: 0919.645.699 / YM : adventure559