Đang thực hiện
Tên đăng nhập
Mật khẩu
 
Quên mật khẩu?

Hào đút lò

Nguyên liệu :

- 3 con hàu sống.
- 1/2 bát phô-mai sợi.
- 1 nhánh mùi tây.
- Muối, tiêu, ớt bột.
- 100ml sữa tươi.
- 1 thìa súp hành tây.
- 1/2 thìa súp cà-rốt thái nhỏ.
- 1/2 thìa súp cần tây thái nhỏ.
- Lá đinh hương khô, bột ngô.

Cách làm :

- Bật lò nướng nhiệt độ 200 độ C 10 phút trước khi chế biến.
- Hàu tách vỏ, bỏ phần vỏ phía trên. Mùi tây thái nhỏ.
- Đun sôi sữa tươi, cho hành tây, cà-rốt, cần tây, đinh hương khô vào.
- Nêm muối và tiêu vừa ăn. Làm sệt bằng bột ngô hòa với chút nước.
- Xếp hào vào khay nướng,rưới sốt rồi phủ phô-mai và ớt bột lên. Nướng hàu khoảng 10p là được.

Giá trị dinh dưỡng :

- Trang trí với mùi tây.

Việt Nam sáng chế thành công máy bay không người lái

Việt Nam sáng chế thành công máy bay không người lái

Ngày 3/5/2013, nhóm thực hiện Đề tài “Nghiên cứu chế tạo tổ hợp máy bay không...

Xem tiếp

5 loại hải sản tráng dương theo quan niệm

5 loại hải sản tráng dương theo quan niệm

Không chỉ là món ăn ngon miệng, các loại hải sản như bào ngư, cầu gai, sò huyết......

Xem tiếp

Xách ba lô lên và bay cùng Air Asia thôi nào

Xách ba lô lên và bay cùng Air Asia thôi nào

Nằm trong chương trình khuyến mãi dịp nghỉ lễ sắp tới của Air Asia các chương trình khuyến...

Xem tiếp

Xem chi tiết

Nhà hàng Hải Sản Ngon
Địa chỉ: 199A Nghi Tàm - Tây Hồ - Hà Nội
Điện thoại: 04.3719.3169/70 - Fax: 04.3719.3171
Hotline: 0919.645.699 / YM : adventure559